THƯ NGỎ

Mùa thu sang!

 

Cảm nhận đầu tiên khi bắt gặp Mùa Thu về có lẽ là sự chuyển màu của những chiếc lá, rồi đến cái nắng nhạt dần, dịu nhẹ và làn gió heo may se se lạnh đầu ngày. Vẻ đẹp của Mùa thu lắng đọng ở Trăng Thu. Theo quy luật của vũ trụ, mặt trăng cứ "khuyết - tròn" là vậy, nhưng trăng thu mang một nét đẹp vừa thanh tao, vừa lãng mạn, tạo cảm giác bình an, viên mãn. Cũng bởi thế Trăng Thu có một sức hút lạ kỳ khiến từ con trẻ hiếu động đến những "tao nhân, mặc khách" rồi đến các bậc quân vương quyền quý đều muốn "thưởng nguyệt", "chơi trăng", xem Trăng Thu như người bạn tri kỷ. Dưới ánh Trăng Thu tỏa rạng ngời, sức khỏe thể chất và tinh thần như được hồi sinh, bao vất vả bộn bề của cuộc sống dường như tan biến.

 

Hòa vào khoảnh khắc trông trăng thanh bình đó là chiếc bánh trung thu Hữu Nghị được nâng niu từ những sản vật đặc trưng của người Việt, với tinh túy của thời gian, hội tụ của bốn mùa: Tựu trung trong hương thơm phảng phất hoa bưởi được chắt lọc, gìn giữ từ mùa Xuân; trong hương sen thơm mát, thanh tao của mùa Hạ; trong vị bùi, thơm ngậy của hạt mẩy, chín vàng mùa Thu; quyện trong hương thơm dịu nhẹ của nếp cái hoa vàng từ thời lúa ra đòng, trổ bông, ấp ủ những dẻo thơm suốt mùa Đông.

 

Bánh trung thu Hữu Nghị tự hào góp phần gìn giữ những nét truyền thông cho Tết Trung thu thuần Việt như một món quà tri ân Quý khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của Hữu Nghị trong nhiều năm qua và Hữu Nghị luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin đó.

 

"Trăng tròn tỏa sáng tình người

Trung thu Hữu Nghị thay lời tri ân"

 

Kính chúc Quý khách cùng người thân đón một mùa Trung Thu tràn đầy hạnh phúc!