TRUYỀN THỐNG VÀ ĐỔI MỚI TRONG BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ

Bên cạnh việc giữ gìn những yếu tố truyền thống một cách cẩn trọng, Hữu Nghị luôn cải tiến những điều mới mẻ để phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng hiện nay.

Xem thêm
BÁNH TRUNG THU SỬ DỤNG ĐƯỜNG KHÔNG NĂNG LƯỢNG: XU HƯỚNG MỚI AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Vài năm trở lại đây, những đơn vị sản xuất bánh Trung thu có tiếng trên thị trường đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới sử dụng đường Isomalt (đường không năng lượng). Đây là xu hướng mới quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm
KHÁM PHÁ BÍ MẬT ẨN CHỨA TRONG BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Một mùa Trung thu nữa sắp về, ký ức của mỗi chúng ta lại nồng nàn nhớ về hương vị của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngọt thanh. Hương vị ấy mãi in sâu vào trong tiềm thức của mỗi người, khác hẳn những chiếc bánh với hương liệu nhân tạo mà nhiều đơn vị lựa chọn sản xuất hàng loạt vì lợi nhuận ngày nay.

Xem thêm
NẮM VỮNG 5 BÍ QUYẾT VÀNG CHỌN BÁNH SẠCH TRONG MÙA TRUNG THU

Thị trường bánh Trung thu với đa dạng chủng loại và giá bán như hiện nay đang là nỗi lo cho người tiêu dùng khi không biết đâu bánh thật – bánh giả, bánh đảm bảo an toàn vệ sinh. Dưới đây chính là 5 bí quyết vàng giúp bạn chọn được bánh Trung thu sạch và an toàn.

Xem thêm
NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TRONG CHIẾC BÁNH TRUNG THU, BẠN CÓ BIẾT?

Nói đến nghệ thuật ẩm thực Việt, người ta hay nhắc đến những món ăn nổi tiếng như Phở, Gỏi cuốn hay món Nem. Tuy nhiên, bánh Trung thu cũng là một trong những tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Việt đặc sắc vô cùng đáng tự hào.  

Xem thêm
THÔNG CÁO BÁO CHÍ TRUNG THU 2018

Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự du nhập của nhiều loại nguyên liệu có nguồn gốc nước ngoài, nhiều nhà sản xuất đang dần làm mất đi giá trị truyền thống vốn có của bánh Trung Thu thì Hữu Nghị vẫn kiên định với chiến lược đã đề ra. Chúng tôi tự hào là thương hiệu lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt. Cho dù xã hội có phát triển và hiện đại tới đâu thì những giá trị truyền thống vẫn cần được bảo tồn và lưu giữ cho những thế hệ sau.

Xem thêm
GIẢI MÃ BÍ ẨN HƯƠNG VỊ BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm Trung thu cũng trở nên phong phú và trang trọng hơn nhờ có sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt. Nhưng những người biết ăn và sành ăn thì vẫn tìm về với hương vị bánh trung thu truyền thống, bởi chỉ có hương vị ấy mới đủ sức đánh thức và gợi nhớ nét đằm thắm của quê hương mà không thứ bánh nào có được.

Xem thêm
21 NĂM MỘT THƯƠNG HIỆU GIỮ GÌN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG BÁNH TRUNG THU

Nhắc đến thương hiệu Hữu Nghị, người ta thường nghĩ ngay tới những nhãn hiệu bánh kẹo quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như bánh mì Staff và Lucky, bánh trứng Tipo hay bánh bông lan Salsa và đặc biệt là bánh Trung thu, Mứt tết mang thương hiệu Hữu Nghị. Khác với những công ty bánh kẹo khác, Hữu Nghị vẫn luôn duy trì hương vị truyền thống trong suốt 21 năm hoạt động và phát triển của mình – một bản sắc, một mục tiêu không hề trộn lẫn.

Xem thêm
500 phần quà được trao cho các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó huyện Bá Thước

Ngày 7/9, tại huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá, Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị phối hợp với Tạp chí Người Làm Báo và UBND huyện Bá Thước tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2018.

Xem thêm
[1] 2 3

Tin tức nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Địa chỉ:122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT:0243 664 9451 - Email: media@huunghi.com.vn

Người đại diện: Trịnh Trung Hiếu - Giấy CNĐKDN: 0102109239 - Ngày cấp: 01/12/2006, được sửa đổi lần thứ 12 ngày 17/06/2016.  Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.