TRUYỀN THỐNG VÀ ĐỔI MỚI TRONG BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ
Ngày tạo: 27-08-2018

NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG TRONG BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ

 

1. Truyền thống trong cách lựa chọn nguyên liệu:

 

Từ khi bắt đầu sản xuất bánh trung thu, toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được Hữu Nghị kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu để làm nên những chiếc bánh trung thu Hữu Nghị là các nguyên liệu truyền thống có nguồn gốc tự nhiên, đặc trưng cho những sản vật của Hà Nội như: bột nếp cái hoa vàng, hạt sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn … sẽ giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của các nguyên liệu cổ truyền.

 

2. Truyền thống trong hương vị:

 

A. Bánh nướng:

 

  • Hương thơm truyền thống đặc biệt: Hương bánh nướng của Hữu Nghị được trích li từ hương thuốc bắc ngâm ủ trong 2 năm ròng với các thành phần thuốc bổ tự nhiên như: quế, hồi, thảo quả.... được ủ thủ công trong các chum sành đảm bảo vệ sinh để giữ được độ tinh khiết cũng, tránh các tạp chất, làm cho hương vị giữ được lâu hơn. Đây là hương thơm tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe, không hề giống với các loại hương liệu nhân tạo hiện nay thường được sử dụng.

 

 

  • Vỏ bánh: Được làm từ bột mì cao cấp làm cho vỏ bánh có độ thơm ngon rất tinh tế và hoàn hảo.
  • Nhân bánh: Các thành phần trong nhân bánh được tuyển chọn có nguồn gốc rõ ràng và được chọn lọc kĩ trước khi chế biến. Đặc biệt là trứng muối trong nhân bánh là trứng nguyên quả, không pha bột, không pha các tạp chất. Các nguyên liệu được từ các đối tác của Hữu Nghị đều phải tuân thủ quy định rất khắt khe, đặc biệt là yêu cầu giảm đường ở nguyên liệu để phù hợp với mọi đối tượng về cả khẩu vị, thị hiếu và sức khỏe. Đặc biệt, Hữu Nghị không dự trữ nguyên liệu lâu ngày, sản xuất đến đâu dùng đến đó để đảm bảo sự tươi ngon của bánh.

 

B. Bánh dẻo:

 

  • Hương thơm truyền thống đặc biệt: Khác với bánh nướng, hương vị bánh dẻo của Hữu Nghị kết hợp giữa hương bưởi tự nhiên, hương hoa tươi được chiết li từ cánh và nhị hoa theo mùa và vị rượu thuốc truyền thống. Tất cả những nguyên liệu hương thơm này đều được bảo quản trong sành vệ sinh để ở phòng mát tránh nấm mốc và vi khuẩn phát triển, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Vỏ bánh: Được làm đặc biệt từ bột nếp cái hoa vàng - bột nếp bắc giúp bánh dính, dẻo và mềm lâu hơn. Nhưng khác với bánh nướng, bánh dẻo được làm 100% thủ công để đảm bảo hương vị truyền thống. Đây là điểm khác hoàn toàn so với các loại vỏ bánh dẻo từ bột nếp nam dễ bị khô, không dính dẻo.

 

NHỮNG ĐỔI MỚI DỰA TRÊN TRUYỀN THỐNG CỦA BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ

 

Đổi mới trong sản phẩm:

 

Ngoài những sản phẩm truyền thống như mọi năm, điểm nhấn của bộ bánh đặc biệt năm nay chính là hộp đặc biệt Thanh Nguyệt với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên và sử dụng đường không năng lượng (Sugar Free) đảm bảo chỉ số đường huyết thấp cũng như không gây ngán nếu dùng nhiều. Với sản phẩm trên, người tiêu dùng, đặc biệt là những người mắc bệnh Tiểu đường sẽ được thưởng thức bánh trung thu mà không còn lo về chỉ số đường huyết cũng như tác dụng phụ của bệnh tiểu đường đến sức khỏe nữa.

 

 

Mặc dù đã được một bộ phận người tiêu dùng biết đến, nhưng năm 2018 này, lần đầu tiên Hữu Nghị mở rộng sản xuất đối với dòng bánh sử dụng đường không năng lượng với bộ bánh Thanh Nguyệt. Đây là một kỳ vọng lớn của Hữu Nghị trong sứ mệnh phục vụ những sản phẩm sạch, tự nhiên và tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Hữu Nghị tin tưởng đây sẽ là món quà tuyệt vời, đặc biệt và hấp dẫn để quý khách hàng dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác trong dịp trung thu đầy ý nghĩa.

 

Đổi mới trong phân phối sản phẩm

 

Hiện nay, Hữu Nghị có 150 nhà phân phối độc quyền, hệ thống Hữu Nghị Bakery và hàng chục ngàn điểm bán lẻ trên cả nước được chăm sóc bởi gần 1000 nhân viên thị trường, nhân viên bán hàng. Điều này đã giúp cho bánh Trung Thu Hữu Nghị đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Kênh phân phối truyền thống cũng được phát triển tối đa. Ngoài ra, Hữu Nghị cũng là một nhà cung ứng lớn cho hệ thống Siêu thị như VinMart, BigC, Metro, Saigon CoopMart, v.v... Riêng với các hệ thống siêu thị có vị trí đẹp, thuận tiện trên các tuyến phố, Hữu Nghị đã chủ động xây dựng gian hàng theo mô hình chuẩn để bán độc quyền bánh Trung Thu của Hữu Nghị. Trung Thu 2018, Hữu Nghị gần 1000 quầy tiêu chuẩn và điểm cộng tác và chuỗi cửa hàng tiện lợi: VinMart+, T – Mart, v.v...

 

 

Bên cạnh đó, Hữu Nghị đã đẩy mạnh phương thức bán hàng cho các cơ quan/doanh nghiệp bán hàng qua các kênh Online thông qua các sàn thương mại điện tử: Tiki, Adayroi, v.v... với mong muốn được nhiều người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm của công ty.

Như vậy, bạn có thể mua bánh trung thu Hữu Nghị ở mọi nơi một cách thuận tiện nhất.

 

Đối mới trong việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng

 

Hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Hữu Nghị đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 2200:2005, HACCP và các chứng chỉ FDA, Halal. Các thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm đều được cập nhật trong suốt quá trình chế biến. Với những quy trình trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bánh trung thu Hữu Nghị khi sử dụng.

Với tất cả những sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, Hữu Nghị tin tưởng sẽ đem lại trải nghiệm hết sức thú vị khi sử dụng sản phẩm bánh trung thu cho mọi người dân trên khắp Việt Nam.

 

 

Các bài viết khác:

Tin tức nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Địa chỉ:122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT:0243 664 9451 - Email: media@huunghi.com.vn

Người đại diện: Trịnh Trung Hiếu - Giấy CNĐKDN: 0102109239 - Ngày cấp: 01/12/2006, được sửa đổi lần thứ 12 ngày 17/06/2016.  Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.