Hữu Nghị với hàng nghìn điểm bán phục vụ thị trường Bánh Trung thu 2020

Trung thu chưa tới nhưng khắp các phố phường đã rộn ràng với những quầy hàng bày bán bánh trung thu để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

Trung thu là một trong những thời điểm bán hàng tập trung của nhiều nhà sản xuất bánh kẹo, vì bánh trung thu không chỉ được mua để sử dụng mà còn để thắp hương cho ông bà tổ tiên, để biếu tặng nhau như một món quà tinh thần không thể thiếu mỗi mùa trăng tròn tháng 8.

Trải qua hơn hai thập kỷ đồng hành cùng các gia đình Việt trong mùa Trăng tròn tháng 8, Hữu Nghị hiểu rất rõ giá trị của sự đoàn viên, giá trị của những nét văn hoá cổ truyền từ thời cha ông trong đời sống tinh thần của người Việt. Dù có đi bốn phương trời, mùi thơm của hoa sen thanh mát hay hương vị miếng bánh nướng bánh dẻo cùng tách trà sen trong đêm Trăng rằm tháng 8 vẫn khiến tâm hồn người con đất Việt xao xuyến mỗi khi nhớ về.

Nhắc tới Bánh Trung thu Hữu Nghị là nhắc tới những hương vị cổ truyền như những chiếc bánh nướng thơm nhẹ mùi thuốc bắc hay những chiếc bánh dẻo thoang thoảng hương bưởi tự nhiên – những hương vị thân quen đã gắn bó với người tiêu dùng trong nhiều mùa Trăng.

Để thuận tiện cho người tiêu dùng dễ dàng mua được những chiếc bánh nướng bánh dẻo đậm đà hương vị truyền thống, Hữu Nghị đã đầu tư phân phối sản phẩm rộng khắp tại các cửa hàng tạp hoá, các siêu thị lớn nhỏ các quầy hàng bán bánh trung thu và cả hình thức mua hàng online, với tổng hàng nghìn điểm bán trực tiếp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với quan điểm Trung thu là tết đoàn viên của tất cả mọi người, là dịp đoàn tụ bên người thân, tri ân khách hàng, đối tác, Hữu Nghị đã xây dựng chính sách giá phù hợp với các khoảng giá khác nhau hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng. Giá bánh năm nay dao động từ 40.000- 100.000đ/chiếc, các hộp đặc biệt với thiết kế tinh tế và những nguyên liệu hảo hạng có giá từ 330.000 – 1.300.000đ/hộp.

Bên cạnh đó, việc cải tiến để tạo ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng hiện nay cũng được Hữu Nghị chú trọng. Thay đổi theo hướng hiện đại hơn, nhưng vẫn trọn vẹn những tinh hoa cổ truyền. Ngoài những hộp đặc biệt gồm các bánh có hương vị truyền thống hảo hạng, hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng Sugar free, sử dụng đường không năng lượng isomalt, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng là dòng sản phẩm được Hữu Nghị nghiên cứu phát triển, đưa ra thị trường từ năm 2015, ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Với hệ thống phân phối rộng khắp, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm bánh trung thu đa dạng của Hữu Nghị.

Quý khách hàng có thể mua tại các gian hàng Bánh Trung thu Hữu Nghị, các siêu thị, cửa hàng, hoặc mua hàng trực tuyến tại:

+ Shopee: https://shopee.vn/banhangtructuyen.huunghi

+ Sendo: https://www.sendo.vn/shop/huu_nghi_food

Bánh trung thu Hữu Nghị – Trọn vị thân quen

Hotline: 0243.664.9451

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bán chạy

Giá bán: 1.280.000 
Giá bán: 650.000 
Giá bán: 590.000 
Giá bán: 490.000 
Giá bán: 450.000 
Giá bán: 400.000 
Giá bán: 500.000 
Giá bán: 360.000