Thông cáo Báo chí Trung thu 2020

Trải qua hơn hai thập kỷ đồng hành cùng các gia đình Việt trong mùa Trăng tròn tháng 8, Hữu Nghị hiểu rất rõ giá trị của sự đoàn viên và những nét văn hoá cổ truyền từ thời cha ông trong đời sống tinh thần của người Việt.

Thấu hiểu và luôn mong muốn gìn giữ những tinh hoa văn hoá bao đời nay, các nghệ nhân của Hữu Nghị đã chắt chiu cẩn thận đến từng hạt gạo nếp cùng công thức bí truyền để làm nên những chiếc Bánh Trung thu trọn vị thân quen, đậm đà hương vị truyền thống, để những giá trị thân quen của gia đình Việt mãi được lưu truyền và ngày càng lan toả.

Nhắc tới Bánh Trung thu Hữu Nghị là nhắc tới những chiếc bánh nướng thơm nhẹ mùi thuốc bắc ngâm ủ trong hai năm hay những chiếc bánh dẻo thoang thoảng hương bưởi tự nhiên được trích ly từ hoa tươi thu mua theo mùa, những hương vị cổ truyền được Hữu Nghị lưu giữ gần 23 năm.

Hữu Nghị năm 2020 đã có nhiều thay đổi so với những năm đầu thành lập của hơn hai thập kỷ trước, đặc biệt thể hiện qua việc Hữu Nghị đầu tư cơ sở hạ tầng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Mới đây, Hữu Nghị đã khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất có diện tích 6.5 ha tại tỉnh Bắc Ninh với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Đông Nam Á và có số vốn đầu tư giai đoạn một lên tới 1.000 tỷ đồng. Đồng thời, rất nhiều sản phẩm mới của Hữu Nghị trong thời gian gần đây được khách hàng yêu thích lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, xuyên suốt hành trình của Hữu Nghị vẫn là mong muốn đem tới những điều thân quen cho mỗi thành viên trong gia đình Việt.

Mùa Trăng 2020, lấy cảm hứng từ hoa Sen – loài hoa có nét đẹp tinh khôi, thuần khiết, cũng là loài hoa quen thuộc, gắn liền với hình ảnh quê hương Việt Nam thanh bình, mang đến cảm giác an nhiên cho tâm hồn của người Việt, giống như những hương vị truyền thống, thân quen trong từng sản phẩm Hữu Nghị, bộ sưu tập Bánh Trung thu chủ đề hoa Sen được Hữu Nghị trân quý và giới thiệu với quý khách hàng.

Không chỉ được kết tinh từ hương vị truyền thống và những sản vật quý hiếm, bộ sản phẩm Bánh Trung thu Thanh Nguyệt theo chủ đề Sen năm nay của Hữu Nghị còn gửi gắm những nét đẹp của nghệ thuật ẩm thực mùa Trăng tròn qua các hộp Thanh Nguyệt Tinh Khôi, Tinh Hoa, Trứ Danh, Trác Tuyệt và cả những lời chúc Thu như ý với hộp Thanh Nguyệt Đoàn viên, Bình An, Phú Túc, Đại Phát.

Hơn nữa, việc cải tiến để tạo ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng hiện nay cũng được Hữu Nghị chú trọng. Thay đổi theo hướng hiện đại hơn, nhưng vẫn trọn vẹn những tinh hoa cổ truyền. Bên cạnh những hộp đặc biệt gồm các bánh có hương vị truyền thống hảo hạng, hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng Sugar free, sử dụng đường không năng lượng isomalt, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng là dòng sản phẩm được Hữu Nghị nghiên cứu phát triển, đưa ra thị trường từ năm 2015, ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Trung thu là tết đoàn viên của tất cả mọi người, là dịp đoàn tụ bên người thân, tri ân khách hàng, đối tác. Với ý nghĩa đó, Hữu Nghị xây dựng chính sách giá phù hợp với các khoảng giá khác nhau hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng. Giá bánh năm nay dao động từ 40.000- 100.000đ/chiếc, các hộp đặc biệt với thiết kế tinh tế và những nguyên liệu hảo hạng có giá từ 330.000 – 1.300.000đ/hộp. Đồng thời, hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành giúp cho Bánh Trung thu Hữu Nghị đến tay người tiêu dùng một cách thuận lợi và nhanh chóng. Trong đó, kênh phân phối truyền thống được phát triển tối đa với hàng chục ngàn điểm bán lẻ trên toàn quốc, hệ thống các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi, quầy hàng tiêu chuẩn và các điểm cộng tác. Ngoài ra, năm 2020, Hữu Nghị sẽ tiếp tục đẩy mạnh kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín. Mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian kèm dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ rất phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời gian của đại bộ phận người tiêu dùng.

Mời bạn cùng khám phá Bộ sưu tập cho mùa Trăng trọn vị thân quen của Hữu Nghị năm nay.

Thông tin liên hệ

Họ tên/Name: (Ms.) Phùng Thị Lan Phương

Chức danh/Position: Trưởng nhóm Truyền thông

Điện thoại/Tel: 0243.664.9451